CUỘC THI GẠO NGON NHẤT THẾ GIỚI NĂM 2019

Năm 2019, cuộc thi “World’s Best Rice” (Gạo ngon nhất thế giới) đã diễn ra tại Manila, Philippines. Cuộc thi này được tổ chức hàng năm bởi Tạp chí Thực phẩm và Đồ uống (Food & Drink Magazine) để tìm kiếm loại gạo có hương vị tốt nhất, độ xốp và dẻo tốt nhất, cũng như độ ẩm và độ bóng của hạt gạo.

– Gạo ST25 là loại gạo hảo hạng giành được giải thưởng gạo ngon nhất thế giới năm 2019.

– Gạo ST25 được trồng tại tỉnh Sóc Trăng, Việt Nam và được đánh giá là loại gạo hảo hạng với hương vị thơm ngon đặc trưng, hạt dài, mềm và có độ dẻo vừa phải.

– Gạo ST25  đáp ứng được các tiêu chuẩn về giống lúa gạo sạch trên thị trường, đảm bảo chất lượng sản phẩm an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

– ST25 có hạt dài, trong, không bạc bụng. Cơm khi nấu dẻo, thơm, hương vị ngọt dẻo đặc biệt rất thu hút. Gạo thuộc loại dẻo thơm nên nấu ít nước, cơm vẫn dẻo dù không xới khi nấu.

– Đặc biệt, loại gạo này có hàm lượng đạm cao nên phù hợp với người mắc bệnh đái tháo đường, cả người già và trẻ em.

Với thành tích này, gạo ST25 đã trở thành niềm tự hào của người dân Việt Nam và một trong những loại gạo được người tiêu dùng quan tâm hàng đầu. Hãy đến với chúng tôi và trải nghiệm hương vị đặc trưng của loại gạo hảo hạng này!